Rất nhiều người vẫn chưa biết cằm lẹm là gì và người có cằm lẹm thì có tướng số vận mệnh cuộc đời như thế nào. Bài viết này Thẩm mỹ viện Diva sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết từng thắc mắc, nếu thực sự ảnh hưởng không tốt thì chúng ta nên có ngay cách khắc phục phù hợp.

Cằm lẹm là gì?

Cằm lẹm là chiếc cằm bị thụt vào khiến cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên một đường thẳng. Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, nhưng cho dù ở mức độ nào thì nó cũng ảnh hưởng đến sự cân đối của các đường nét trên khuôn mặt.

Đặc điểm cằm lẹm là như thế nào?

Dáng cằm thiếu hụt độ nhô, thay vào đó nó có cấu trúc xương quá ngắn hoặc bị đẩy vào trong khiến cho tổng thể khuôn mặt mất cân xứng. Ngay khi nhìn trực diện vẫn sẽ thấy chiếc cằm lẹm rất khác biệt so với những người có cấu trúc khuôn mặt bình thường.

Theo nhân tướng học thì chiếc cằm lẹm tướng số tốt hay xấu?

Cằm lẹm không được nhiều người ưa thích bởi nó làm mất sự cân đối của khuôn mặt, khiến mặt bạn trông thô to kém thon gọn. Bên cạnh đó qua việc xem tướng số cằm lẹm cũng có thể thấy, vận số của dáng cằm này cũng không được thuận lợi.

Bạn muốn biết ý nghĩa cằm lẹm là gì? Đọc ngay để biết 1
Bạn muốn biết ý nghĩa cằm lẹm là gì? Cằm lẹm xấu hay đẹp?
  • Ít may mắn trong công danh, sự nghiệp

Trong nhân tướng học, cằm lẹm thường thể hiện cho sự nôn nóng, thiếu kiên nhẫn, thiếu ý chí, cẩu thả, dễ nản. Do vậy,  những người có cằm lẹm thường hay gặp thất bại trong công việc, không gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

  • Thuộc typ người cam chịu

Những người có chiếc cằm lẹm thường cam chịu, không muốn chống đối bất kỳ ai. Họ hay có cái nhìn bi quan cuộc đời, thích sống một mình và ít chia sẻ cho người khác. Họ hay bị đối xử tệ bạc, bóc lột và áp bức có cái nhìn bi quan về cuộc đời.

  • Tình duyên lận đận

Những người có cằm lẹm thường gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên. Chuyện tình cảm thường long đong, lận đận, ít người tìm được bến bờ hạnh phúc.

Vậy cách cải thiện chiếc cằm lẹm là gì? Giải pháp được đánh giá là hiệu quả nhất chính là giải pháp thẩm mỹ cằm lẹm toàn diện được nhiều người lựa chọn. Công nghệ độn cằm Vline bắt nguồn từ Hàn Quốc không chỉ chỉnh sửa triệt để cằm lẹm mà còn tạo dáng cằm chữ V cân đối, hài hòa chỉ trong 40 phút thực hiện.

Chị em phụ nữ ngày nay có nhu cầu rất cao với các dịch vụ chăm sóc da cải thiện vóc dáng, làm đẹp chân mày, đôi môi….Thẩm mỹ viện Diva Spa chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho chị em ở các tỉnh thành phía Nam. Đến để được tư vấn các dịch vụ làm đẹp tại đây nhé.

Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa gợi ý, các có thể tìm được phương pháp chỉnh sửa chiếc cằm lẹm là gì, thực hiện như thế nào. Chúc bạn sẽ sớm khắc phục được nhược điểm cằm lẹm để ngày càng trở nên xinh đẹp hơn nhé!