8h00 sáng ngày 20/03/2021, Viện thẩm mỹ DIVA Vũng Tàu – chi nhánh thứ 61 đã chính thức khai trương đi vào hoạt động. Sự kiện khai trương lần này đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến những ưu đãi cực hot cùng hàng trăm phần quà may mắn dành tặng cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ DIVA Vũng Tàu – Địa điểm làm đẹp đẳng cấp 

Viện thẩm mỹ DIVA Vũng Tàu chính thức khai trương vào ngày 20/03/2021 tại số 133 -135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA Vũng Tàu chính thức đi vào hoạt động

Sự kiện khai trương chi nhánh thứ 61 – Viện thẩm mỹ DIVA Vũng Tàu đã chào đón sự tham gia của hàng trăm khách hàng, rất nhiều người đã đến từ sớm để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng.

Rất đông khách hàng tham dự khai trương Viện thẩm mỹ DIVA Vũng Tàu từ sớm

Viện thẩm mỹ DIVA Vũng Tàu tự hào là địa điểm làm đẹp với sự đầu tư chỉn chu, hoàn thiện: từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại, không gian thẩm mỹ sang trọng, tiện nghi, thoải mái, đội ngũ chuyên gia hàng đầu,… nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại thành phố Vũng Tàu và các vùng lân cận.

Rất đông khách hàng tham dự khai trương Viện thẩm mỹ DIVA Vũng Tàu từ sớm

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ DIVA cũng không ngừng cập nhật, tiên phong các công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu tân trang nhan sắc của khách hàng. 

Đặc biệt, khi đến với sự kiện khai trương lần này, khách hàng sẽ được đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn các dịch vụ làm đẹp phù hợp với tình trạng da, nhu cầu của khách hàng, mang lại sự thay đổi toàn diện.

Chuyên viên tư vấn cho khách hàng vào ngày khai trương Viện thẩm mỹ DIVA Vũng Tàu
Khách hàng trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao tại Viện thẩm mỹ DIVA Vũng Tàu

Viện thẩm mỹ DIVA – định hướng phát triển trở thành hệ thống chuỗi thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, trong tương lai sẽ không ngừng đổi mới, hoàn thiện hơn về mọi mặt để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Viện thẩm mỹ DIVA. 

Khai trương vàng – Ngàn quà tặng 

Với hàng loạt phần quà giá trị hấp dẫn, sự kiện khai trương lần này là một lời tri ân của Viện thẩm mỹ DIVA dành tặng cho các tín đồ yêu thích làm đẹp, chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 20/03.

Tất cả khách hàng khi tham gia sự kiện khai trương Viện thẩm mỹ DIVA Vũng Tàu sẽ nhận được ưu đãi miễn phí chăm sóc da chuyên sâu, cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng. 

Bộ trang sức Ngọc trai 3 món đến từ thương hiệu Long Beach Pearl.

Máy giặt.

Lò vi sóng.

50 suất làm đẹp miễn phí.

Khách hàng may mắn nhận suất làm đẹp miễn phí 100%
Khách hàng may mắn bốc thăm trúng thưởng máy giặt
Khách hàng may mắn bốc thăm trúng thưởng lò vi sóng

Ngoài ra, Tuần lễ vàng khai trương Vũng Tàu kéo dài từ ngày 20/03 đến ngày 27/03, với những ưu đãi hấp dẫn như:

– 50 suất làm đẹp miễn phí: Xử lý môi thâm, Xóa mày hỏng, Phun mí mắt.

– 50 suất thẩm mỹ miễn phí 100% cho 50 khách hàng may mắn nhất.

– Miễn phí 1 suất chăm sóc da cho khách hàng tới trải nghiệm dịch vụ tại Viện Thẩm Mỹ DIVA

ĐẶC BIỆT: Giảm 50% tất cả dịch vụ trong ngày diễn ra sự kiện.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp trong ngày khai trương nhé!

Không chỉ dừng ở chi nhánh Vũng Tàu, Viện thẩm mỹ DIVA hứa hẹn sẽ phủ sóng trên toàn quốc, trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và vươn xa hơn ngoài thị trường Quốc tế.