Sáng ngày 25/03/2021, Viện thẩm mỹ DIVA đã có chuyến thiện nguyện thăm hỏi, trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Tâm, Tỉnh Bình Phước.

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động quyên góp và chuẩn bị, ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã cùng với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình phước đến thăm hỏi, trao tặng những món quà nhu yếu phẩm tận tay cho bà con thuộc hộ nghèo, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đồng Tâm, tỉnh Bình Phước.

8h sáng ngày 25/03/2021, ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã khởi hành lên xe tiến về Xã Đồng Tâm, Tỉnh Bình Phước
Được sự giúp đỡ tận tình của cán bộ chính quyền xã và tình nguyện viên, ngay từ sáng sớm ban thiện nguyện tập trung đầy đủ tại địa điểm tổ chức

Khi trao cho bà con những phần quà, các thành viên trong đoàn cũng được nhận lại niềm vui ngập tràn, nhận lại giá trị của cuộc sống và cảm phục trước một số hoàn cảnh khó khăn và nghị lực vượt qua của họ. 

Đoàn từ thiện Viện thẩm mỹ DIVA Bình Phước phối hợp cùng với Hội chữ thập đỏ xã  Đồng Tâm trao tận tay những  phần quà cho các hộ dân nghèo
Niềm vui của bà con tại xã Đồng Tâm, tỉnh Bình Phước khi nhận được quà

Đặc biệt, trong chuyến đi từ thiện Bình Phước lần này, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chọn ra một đến hai trường hợp gia đình thực sự có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ chi phí xây dựng nhà mới.  

 

 

Dù chỉ là món quà nhỏ nhưng chính nhờ sự sẻ chia này cũng phần nào giảm bớt khó khăn trong cuộc sống của bà con
Chuyến đi đã để lại trong tâm trí những người tham gia thiện nguyện nhiều kỷ niệm cũng như trải nghiệm khó quên

Trước nghĩa cử nhân văn cao đẹp của đoàn từ thiện Viện thẩm mỹ DIVA đã lan tỏa tình yêu thương để kết nối thêm nhiều trái tim yêu thương khác đến với những mảnh đời khó khăn, chung tay mở rộng hơn nữa nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Cùng xem lại một số hình ảnh đầy ý nghĩa trong chuyến từ thiện Bình Phước của Viện thẩm mỹ DIVA tại xã Đồng Tâm, Tỉnh Bình Phước. 

Bên cạnh phát triển thương hiệu trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín nhất Việt Nam, Viện thẩm mỹ DIVA vẫn luôn có trách nhiệm đối với xã hội bằng việc tổ chức những hoạt động thiện nguyện ở nhiều địa phương trên cả nước. Viện thẩm mỹ DIVA hy vọng sẽ tiếp tục nhân lên nhiều hơn nữa những hành trình nhân ái, lan toả thông điệp “Hạnh phúc là sẻ chia”, cùng chung tay góp sức xây dựng xã hội tốt đẹp và phát triển hơn.