Viện thẩm mỹ DIVA Luxury là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ làm đẹp hàng đầu cho phụ nữ Việt. Do đó, trong suốt hơn 5 năm hình thành và phát triển DIVA không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tục mở rộng chuỗi chi nhánh trên khắp các tỉnh thành Việt Nam nhằm tạo kiện thuận lợi nhất cho khách hàng đến trải nghiệm làm đẹp.

Viện thẩm mỹ DIVA Luxury trang bị công nghệ hiện đại

Viện Thẩm Mỹ DIVA Luxury - Địa Chỉ Làm Đẹp Của Các Tín Đồ Việt
Viện thẩm mỹ DIVA Luxury áp dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất

Viện thẩm mỹ DIVA Luxury áp dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ, Hàn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của FDA Hoa Kỳ, giúp khách hàng làm đẹp không phải lo sợ di chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe, tuổi thọ,… như với các giải pháp làm đẹp trước đây. Đây là một trong những ưu điểm của DIVA mà khó có địa chỉ làm đẹp nào khác so sánh được.

Quy trình thực hiện làm đẹp đạt chuẩn

Viện Thẩm Mỹ DIVA Luxury - Địa Chỉ Làm Đẹp Của Các Tín Đồ Việt
Quy trình làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA luôn tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Tại Diva Luxury, quy trình thực hiện ở tất cả các dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp đều đảm bảo tính khoa học cũng như tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra để đảm bảo chất lượng và an toàn cao nhất.

Tùy vào dịch vụ khách hàng lựa chọn sẽ có sự thêm bước một vài bước trong quy trình để mang lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, về cơ bản quy trình làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Chuẩn bị thực hiện liệu trình
  • Bước 3: Thực hiện liệu trình
  • Bước 4: Chăm sóc sau liệu trình
  • Bước 5: Bảo hành sau khi thực hiện liệu trình

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Viện Thẩm Mỹ DIVA Luxury - Địa Chỉ Làm Đẹp Của Các Tín Đồ Việt
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi tại Viện thẩm mỹ DIVA Luxury luôn đặt hết tâm huyết cho từng quy trình trị liệu của khách hàng

Một ca thẩm mỹ thành công 90% nhờ vào tay nghề của người trực tiếp thực hiện. Do đó, Viện thẩm mỹ DIVA Luxury luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, tâm huyết với nghề. Tại đây, các bác sĩ thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn thông qua các khóa tập huấn, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ,…  nhằm nắm bắt nhanh chóng các xu hướng thẩm mỹ mới, từ đó mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

Khách hàng đến làm đẹp tại DIVA Luxury được chăm sóc tận tình từ lúc đặt lịch hẹn cho đến khi điều trị và kể cả sau quá trình điều trị cũng nhận được sự quan tâm kỹ lưỡng, hỏi thăm từ bác sĩ, kỹ thuật viên. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách một cách chi tiết.

Không gian sang trọng

Viện Thẩm Mỹ DIVA Luxury - Địa Chỉ Làm Đẹp Của Các Tín Đồ Việt
Viện thẩm mỹ DIVA Luxury sở hữu một không gian rộng rãi, sang trọng

Viện thẩm mỹ DIVA Luxury sở hữu một không gian rộng rãi, thoáng mát cùng với nội thất thiết kế theo phong cách phương Tây đầy sang trọng. Mỗi khách hàng khi thực hiện dịch vụ sẽ có được không gian riêng tư tạo điều kiện thư giãn tối đa. Tất cả đã góp phần đem đến trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời cho khách hàng.

Với những giá trị làm đẹp mang đến cho khách hàng, Viện thẩm mỹ DIVA Luxury tin chắc sẽ là người bạn đồng hành của người dân Việt trong hành trình chinh phục cái đẹp. Tìm hiểu thêm về dịch vụ, vui lòng gọi ngay đến Hotline: 1900 6689 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.