Các ông bố bà mẹ luôn mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho con cái của mình, trong đó các dịch vụ thăm khám – chữa bệnh thể hiện rõ nhất điều này. Ai cũng muốn con yêu của mình được chữa trị với những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất. Cùng Diva tìm phòng khám nhi khoa Đà Lạt Uy tín nhất hiện nay nhé! 

Địa chỉ phòng khám nhi khoa Đà Lạt được nhiều người tin chọn

Điều kiện kinh doanh phòng khám nhi là phải đáp ứng hai điều kiện về giấy phép đăng kí kinh doanh và giấy phép. Vì thế, trước khi quyết định đưa con đến thăm khám – chữa trị phụ huynh cần tìm hiểu xem cơ sở đó có được cấp phép hay chưa và có uy tín  hay không.

Qua thăm hỏi và tham khảo từ các group, địa chỉ phòng khám nhi Đà Lạt được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua là Đa Khoa Phương Nam. Khoa Nhi tại Đa khoa Phương Nam với sứ mệnh thăm khám – điều trị bệnh lý cho trẻ em từ 0 – 17 tuổi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 1, Nhi đồng 2, Nhi đồng Thành phố,… và phương pháp điều trị an toàn, hạn chế thuốc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bậc cha mẹ khi cho con đến đây.

Địa chỉ của Đa Khoa Phương Nam tại 81 Phan Đình Phùng Phường 1, Đà Lạt. Vị trí trung tâm nên bạn sẽ rất dễ tìm thấy.

Bạn tìm thấy dịch vụ gì ở phòng khám nhi Đa Khoa Phương Nam?

Khoa Nhi tại Đa khoa Phương Nam đảm nhận đầy đủ các chức năng – nhiệm vụ cơ bản phục vụ bao gồm:

 Thực hiện chức năng khám tổng quát Nhi khoa

  • Khám sức khỏe định kỳ
  • Thực hiện sàng lọc sơ sinh
  • Tầm soát bệnh lý bẩm sinh hay bất thường ở trẻ

Điều trị các bệnh lý phổ biến ở trẻ em hiện nay

  • Bệnh hô hấp: viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản,…
  • Bệnh tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón, đi cầu ra máu,…
  • Bệnh nhiễm: tay chân miệng, sốt xuất huyết, quai bị, thủy đậu,…
  • Tất cả các bệnh lý chuyên khoa thường gặp
  • Tư vấn dinh dưỡng – Chủng ngừa (tùy theo độ tuổi, chỉ số BMI)

Thăm khám – Điều trị các bệnh lý chuyên sâu

  • Thần kinh vận động: tự kỉ, tăng động, co giật – động kinh
  • Nội tiết thận: đái dầm bẩm sinh, đái tháo đường,…

Điều khiến các bậc phụ huynh tin tưởng chọn Đa Khoa Phương Nam Lâm Đà Lạt là nơi thăm khám, điều trị cho con của mình chính là vì có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn lại hiểu tâm lý của trẻ. Những ca thăm khám – chẩn đoán bệnh luôn khiến các bé cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hợp tác với bác sĩ. Để làm được điều đó, ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, các bác sĩ còn phải trau dồi kiến thức về tâm lý trẻ em để thực hiện sứ mệnh của mình đạt hiệu quả tốt nhất cho đối tượng bệnh nhân nhỏ tuổi.

Hy vọng rằng địa chỉ phòng khám nhi khoa Đà Lạt sẽ khiến bạn hài lòng ở từng khâu phục vụ. Giờ đây để tiết kiệm thời gian, bạn có thể lưu lại số hotline, địa chỉ fanpage hoặc website để đặt lịch hẹn thăm khám ngay khi cần. Chúc con yêu của bạn luôn khỏe mạnh!