Thẩm mỹ cắt cánh mũi có đau không? Đọc ngay nếu bạn muốn biết

Phẫu thuật cắt cánh mũi là một giải pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ thực hiện. Chỉ sau một tác động nhẹ chiếc mũi đã có thể duy trì vẻ thon gọn bền vững. Thế nhưng, vấn đề mà nhiều chị em quan tâm đó là ca tiểu phẫu cắt cánh mũi có đau không. Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Bạn đã biết dịch vụ thu gọn cánh mũi chưa?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi mà bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi hay cắt để loại bỏ đi khiếm khuyết cánh mũi to, thô, bè,…từ đó kiến tạo một dáng mũi mới với cánh mũi thon gọn, nhỏ xinh, hài hòa cân đối. Giải pháp làm đẹp này được nhiều chị em phụ nữ thực hiện. Chỉ sau một tác động nhẹ chiếc mũi đã có thể duy trì vẻ thon gọn bền vững. Bạn có thể tự tin hơn mà không còn phải mặc cảm với chiếc mũi xấu xí to bè của mình nữa.

Thẩm mỹ cắt cánh mũi có đau không? Đọc ngay nếu bạn muốn biết
Thẩm mỹ cắt cánh mũi có đau không?

Vậy cắt cánh mũi có đau không? 

Câu hỏi cắt cánh mũi có đau không có lẽ hầu như chị em nào trước khi thực hiện cũng đều rất lo lắng. Tâm lý này cũng là điều dễ hiểu, nhất là với phái nữ, thế nhưng các bác sĩ khuyên bạn không nên quá lo lắng.  Bởi toàn bộ quá trình tiểu phẫu thu gọn cánh mũi sẽ được bác sĩ gây tê, sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Đây chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn sâu, không gây tổn thương nghiêm trọng. Thời gian thực hiện lại khá ngắn, chỉ khoảng hơn 30 phút mà thôi. Sau khi tiểu phẫu bác sĩ sẽ kê các loại thuốc kháng viêm, giảm sưng, giảm đau,…nên quá trình phục hồi cũng diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau đớn và quá khó chịu.

Thẩm mỹ cắt cánh mũi có đau không? Đọc ngay nếu bạn muốn biết 2
Cắt cuộn cánh mũi giúp khuôn mặt thanh tú ưa nhìn hơn

Còn mức độ đau nhiều hay đau ít thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Địa chỉ thẩm mỹ khách hàng chọn có uy tín, đáng tin cậy hay không
  • Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật có giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
  • Quy trình thu gọn cánh mũi có đảm bảo chuẩn an toàn

Tuy nhiên, bất kỳ ca phẫu thuật nào sau tác động dao kéo khi hết thuốc tê sẽ có cảm giác nhói nhẹ, có thể sưng và bầm (tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người). Đã làm đẹp chúng ta chắc chắn phải biết chịu đựng, tất nhiên điều này cũng nằm trong mức chịu đựng của bản thân để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đối với phương pháp thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mũi của khách hàng để quyết định lựa chọn kỹ thuật cắt cánh hay cuộn cánh để đạt được hiệu quả tốt nhất. Dịch vụ này đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có mắt thẩm mỹ tinh tế, thao tác thật sự chuẩn xác – khéo léo và tinh tế để tỉ lệ cánh mũi cắt cuộn chính xác nhất.

Thẩm mỹ cắt cánh mũi có đau không? Đọc ngay nếu bạn muốn biết 3
Làm đẹp nên chọn những cơ sở thật uy tín

Nếu bạn cần tìm một cơ sở làm đẹp uy tín thì đã có chuỗi hệ thống của Diva Spa, thương hiệu chăm sóc sắc đẹp được chị em khắp nơi biết đến vì chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp. Dịch vụ phục vụ 24/7 nên bạn có thể liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúng ta đã cùng đi tìm câu trả lời cho thắc mắc cắt cánh mũi có đau không. Bạn cần biết rõ hơn về phương pháp thực hiện ca thẩm mỹ cắt cánh mũi thì hãy tìm đọc thêm các bài viết liên quan nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *