Đến hẹn lại lên, giải bóng đá “DIVA OPEN CUP” lần thứ II đã được diễn ra trong 2 ngày 05/11 – 06/11/2020 tại sân bóng Trung Nguyên – Đường Nguyễn Bình, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với sự tham gia tranh tài của 6 đội bóng.

Giải bóng đá DIVA OPEN CUP là sân chơi thể thao thiết thực, nơi giao lưu gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình DVA GROUP và doanh nghiệp khách hàng Royal Wedding.

Lễ khai mạc giải bóng đá DIVA OPEN CUP lần thứ II năm 2020.
Các đội bóng giao lưu với nhau trong giờ khai mạc trận đấu .

6 đội bóng được chia thành 3 bảng A, B và C, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt và tính điểm. Ba đội xếp nhất các bảng A – B – C và 1 đội nhì bảng có hệ số cao sẽ lọt vào trận bán kết.  Hai đội thắng bán kết sẽ tranh cúp vô địch tại vòng chung kết. 

Các đội với khí thế hào hùng chuẩn bị ra sân thi đấu.
Tinh thần sẵn sàng bước vào sân thi đấu.

Giải đấu bóng đá được Tập Đoàn DVA GROUP tổ chức dịp này đã thu hút được các đội bóng tham gia thi đấu nghiêm túc cùng với sự công tâm của tổ trọng tài đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đầy kịch tính.

Trận đấu của giải đã diễn ra hấp dẫn.
Tinh thần nhiệt huyết, cháy hết mình của các cầu thủ.
Một pha bóng đẹp gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.

Không khí càng sôi động hơn với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Các đội bóng tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, đúng nghĩa một trận đấu hấp dẫn.

Các cổ động viên nhiệt tình của trận đấu.

Giải bóng đá “DIVA OPEN CUP” lần thứ II này thực sự là hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao tinh thần và thể chất sau những khoảng thời gian làm việc hăng say. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi với quyết tâm chiến thắng cùng những giây phút quyết liệt trên sân, các đội đã dành được kết quả như sau:

  • Giải Nhất: FC Royal Wedding với phần thưởng trị giá 5 triệu đồng. 
  • Giải Nhì: FC Marketing với phần thưởng trị giá 3 triệu đồng. 
  • Giải Ba: FC Media với phần thưởng trị giá 2 triệu đồng.
    Giải Nhất: FC Royal Wedding với phần thưởng trị giá 5 triệu đồng.
    Giải Nhì: FC Marketing với phần thưởng trị giá 3 triệu đồng.

    Giải Ba: FC Media với phần thưởng trị giá 2 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao thưởng cho các cá nhân có thành tích cao, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Bùi Hải – Thủ môn xuất sắc nhất trận đấu.
Hoàng Minh – Vua phá lưới với 12 bàn thắng.
Vũ Trường – Cầu thủ xuất sắc tràn đầy nhiệt huyết trong suốt trận đấu.

Kết thúc trận đấu mỗi người đều có những nụ cười của niềm vui chiến thắng lẫn những hụt hẫng của sự tiếc nuối. Song tất cả đã mang lại một sân chơi bổ ích, tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị và góp phần rèn luyện sức khỏe để tiếp tục phấn đấu hoàn thành toàn diện mọi nhiệm vụ được giao. 

Ban tổ chức trao cup thắng giải cho đội chiến thắng.
Ban tổ chức trao hoa và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Công ty.

Cùng xem lại một số hình ảnh thật đẹp trong trận bóng lần này nhé!

Có thể nói giải bóng đá “DIVA OPEN CUP” lần thứ II năm 2020 của Tập Đoàn DVA GROUP đã diễn ra thành công rực rỡ với những hành động fair play, những nỗ lực đến tột cùng, tất cả tạo nên một bức tranh sống động thể hiện tình đồng đội, tình đoàn kết kể cả trên sân thi đấu lẫn trong công việc của tuổi trẻ DIVA.