Ngày 06/01/2021, tại Vinpearl Cần Thơ, Tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông Kỳ I – năm 2021 và cho ra mắt đồng loạt 4 thương hiệu mới thuộc Tập đoàn.

Đại hội cổ đông Tập đoàn DVA GROUP có sự tham gia đông đủ của tập thể Ban lãnh đạo, Hội đồng cổ đông, Các quản lý và quản lý lâm thời chi nhánh cùng Trưởng phòng ban các bộ phận.

Tập đoàn DVA GROUP tổ chức Đại hội cổ đông năm 2021

Nhìn lại năm 2020 vừa qua, đây là một năm có rất nhiều biến động, đầy khó khăn và thử thách, dịch bệnh Covid kéo dài gây ảnh hưởng nặng nề, tuy nhiên Tập đoàn DVA GROUP vẫn trụ vững và phát triển 300% so với năm 2019. 

Sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn DVA GROUP trong năm 2020 là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cống hiến, nhiệt huyết của tập thể cán bộ, nhân viên trong tập đoàn. 

Liên tục cập nhật đầu tư công nghệ mới, mở rộng thêm các hạng mục kinh doanh khác, đặc biệt là phát triển mạnh mẽ ở hai lĩnh vực Thẩm mỹ – Y tế. 

Ban lãnh đạo Tập đoàn DVA GROUP – Chủ tịch Lê Thế Hai tổng kết tình hình hoạt động trong năm 2020

Đối với lĩnh vực thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ DIVA đã khai trương mới 11 chi nhánh tại các địa điểm quan trọng, mở rộng hệ thống với gần 60 cơ sở trên 40 tỉnh, thành như: Huế, Đà Nẵng, Sóc Trăng, Cà Mau, Bình Dương,…

Đối với lĩnh vực Y tế, Phòng khám Đa khoa Phương Nam luôn không ngừng đổi mới, hoàn thiện mọi mặt với định hướng phát triển trở thành “Phòng khám của nhân dân”, luôn đồng hành cùng người dân Việt trên hành trình chăm sóc sức khỏe. 

Đặc biệt, năm 2020, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, Tập đoàn DVA GROUP đã xây dựng và hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp “Phục vụ từ trái tim”

Khép lại năm 2020 với nhiều biến động, sự kiện lần này cũng là cột mốc đánh dấu bước phát triển đầu tiên của Tập đoàn DVA GROUP khi đồng loạt cho ra mắt bốn thương hiệu mới, hoạt động tại những lĩnh vực kinh doanh khác nhau. 

Ban Lãnh đạo thông báo quyết định ra mắt 4 thương hiệu mới, định hướng kinh doanh đa lĩnh vực trong năm 2021

Trong đó, tại lĩnh vực nha khoa, Tập đoàn DVA GROUP cho ra mắt thương hiệu Nha khoa Daisy – với định hướng phát triển thành chuỗi hệ thống phòng khám nha khoa kỹ thuật cao, mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, kiến tạo nụ cười cho người dân Việt Nam. Bắt đầu với 5 cơ sở đầu tiên tại TP.HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đà Lạt, Cần Thơ. 

Nha khoa Daisy – Kiến tạo nụ cười Việt

Quỹ đầu tư DIVA HOLDINGS với số vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, với mong muốn chắp cánh ước mơ, hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh của những bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp. DIVA HOLDINGS sẵn sàng tài trợ vốn, đồng hành cùng “nhà khởi nghiệp trẻ” trên còn đường xây dựng tương lai. 

DIVA HOLDINGS – Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp

Với lĩnh vực xây dựng, Tập đoàn DVA GROUP thành lập Công ty xây dựng Nam Hà Thành với chi phí đầu tư hơn 50 tỷ đồng, định hướng trở thành một doanh nghiệp chuyên tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu kiến tạo không gian mới.

Công ty Xây dựng và Khai thác khoáng sản Nam Hà Thành

Ngoài ra, Tập đoàn DVA GROUP cũng cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Peony Skincare với định hướng trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu, mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu của các tín đồ làm đẹp.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Peony Skincare

Cũng tại sự kiện lần này, Tập đoàn DVA GROUP đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Trang thiết bị Y khoa Việt Đăng,  đầu tư hệ thống trang thiết bị – công nghệ hiện đại bậc nhất cho thương hiệu Nha khoa Daisy.

Đại diện Tập đoàn ký kết hợp tác với Công ty Trang thiết bị Y khoa Việt Đăng

Tập đoàn DVA GROUP trong năm 2020 đã để lại dấu ấn và khẳng định vị thế Tập đoàn trên thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh. Hy vọng trong năm 2021, DVA GROUP sẽ tiếp tục duy trì, thực hiện và phát triển mạnh mẽ hơn, hoàn thành mọi nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. 

Đại hội cổ đông Tập đoàn DVA GROUP năm 2021 thành công tốt đẹp

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ 

Tập đoàn DVA GROUP – Tập đoàn số 1 Việt Nam định hướng kinh doanh trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Y tế – Chăm sóc sức khỏe – Giáo dục, Xây dựng, Đầu tư. Trong tương lai, Tập đoàn DVA GROUP sẽ tiếp tục phát triển và “chiếm lĩnh” thị trường nước ngoài, đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.