Cách khắc phục cho mí mắt bị sụp hiệu quả nhanh chóng

Tìm cách khắc phục mí mắt bị sụp để tìm lại vẻ trẻ trung và tràn đầy sức sống cho khuôn mặt là chủ đề quan tâm của rất nhiều người. Nếu bạn đang gặp phải “mối đe dọa” từ mí mắt bị sụp thì đọc ngay bài viết sau để tìm cách khắc phục nhé!

Nguyên nhân khiến mí mắt bị sụp

Biểu hiện mí  mắt trên sa trễ che khuất tầm nhìn hoặc mắt thiếu cân đối do da chùng dư, mí che lấp đồng tử, tình trạng chảy xệ, lão hóa làm nếp mí mờ nhạt tạo mỡ bọng mắ, cơ nâng mi yếu…là những biểu hiện cho thấy bạn đang bị sụp mí mắt.

Nguyên nhân sụp mí bẩm sinh có thể do di truyền, loạn phát cơ nâng mi trong quá trình phát triển thai kỳ, do thời kỳ phát triển hệ thần kinh của thai nhi hoặc chít hẹp góc mi,…

Nguyên nhân khác nữa là do yếu tố chủ quan bên ngoài khiến cơ mí mắt không còn độ co giãn tốt, gây tình trạng mắt sụp mí. Tác nhân hàng đầu có thể do quá trình lão hóa hình thành da chùng, mỡ mắt,…khiến  mị sụp. Hoặc do chấn thương tai nạn, do phẫu thuật hỏng, do chế độ dinh dưỡng nghỉ ngơi không hợp lý,…

Cách khắc phục cho mí mắt bị sụp hiệu quả nhanh chóng 1
Quy luật lão hóa là một nguyên nhân lớn khiến mí mắt bị sụp

Điều trị mí mắt bị sụp – Chỉ 1 lần duy nhất

Thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt bạn sẽ được trực tiếp điều chỉnh vùng mí mắt trên, can thiệp đến cơ mi, làm cân bằng vùng mí mắt trên. Từ đó làm đều cho vùng mí của cả hai mắt, làm cân đối tỉ lệ mí mắt và không còn bị chảy xệ nữa.

Điều kiện để thực hiện phẫu thuật điều trị mí mắt bị sụp là:

Phương pháp điều trị sụp mí mắt được chỉ định tiến hành khi sức của cơ nâng mi còn ở mức trung bình hoặc tốt. Thông qua đường mổ nhỏ tại vị trí mi mắt trên bác sĩ sẽ can thiệp điều chỉnh lại vùng cơ, kéo một phần cơ mi mắt lên cao.

Phẫu thuật chữa trị cắt mí mắt bị sụp cần được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, vững tay nghề để đảm bảo an toàn cho người thực hiện và mang đến hiệu quả cao. Vì thế, trước khi chọn bạn nên tham khảo thật kỹ để chọn được nơi có dịch vụ uy tín, đảm bảo nhất.

Cách khắc phục cho mí mắt bị sụp hiệu quả nhanh chóng 2
Phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp mang đến hiệu quả nhanh chóng

Luôn hướng đến tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển, Viện Thẩm Mỹ DIVA luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất và cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong lĩnh vực làm đẹp. Bạn sẽ tìm được dịch vụ thẩm mỹ cho mí mắt bị sụp của mình nhanh chóng từ các chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn. Điều quan trọng nhất trong thẩm mỹ là sự tinh tế, tỉ mẩn và thật khéo léo trong quá trình thực hiện. Và những điều này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về Diva Spa.

Cách khắc phục cho mí mắt bị sụp hiệu quả nhanh chóng 3
Dịch vụ uy tín tại Thẩm mỹ Diva

Cải thiện mí mắt bị sụp giờ đây đã không còn là điều quá khó vì đã có những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Bạn sẽ tìm thấy phương pháp thẩm mỹ tại những cái tên uy tín như Thẩm mỹ Diva. Đến để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn chị em nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *