Căng da mặt không phẫu thuật là giải pháp được chị em yêu thích bởi sự nhanh chóng, an toàn lại không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu và lựa chọn ngay một giải pháp căng da để hồi xuân nhé.

Căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu? Và yếu tố nào quyết định?

Lão hóa là 1 trong các “kẻ thù” của phụ nữ. Với đôi mắt đầy vết chân chim cùng da chùng, chảy xệ, bị nhuốm màu theo năm tháng. Các nét thanh xuân dần đánh mất theo thời gian là vì thế. Hiểu rõ nỗi phiền muộn từ chị em, công nghệ làm đẹp hiện đại đã cho thì các chuyên gia cho ra đời 1 giải pháp căng da mặt không phẫu thuật. Giúp mọi người quay ngược thời gian và có cơ hội trẻ hóa như đôi mươi.

Trẻ hóa da giúp nàng tự tin hơn

Và từ đó chi phí căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu trở thành mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp trong những năm gần đây. Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết mức chi phí căng da mặt không phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào những điều sau:

1/ Cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn

Ngay cả khi bạn chọn cùng một dịch vụ trẻ hóa da thì ở những cơ sở thẩm mỹ khác nhau chi phí dịch vụ cũng sẽ khác nhau. Tùy vào điều kiện công nghệ, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ…mà chi phí ở từng cơ sở được quy định khác nhau.

2/ Phương pháp căng da mặt

Hiện nay có 2 phương pháp căng da mặt không phẫu thuật chính đó là:

  • Phương pháp căng da mặt bằng cách tiêm chất làm đầy: Là giải pháp giúp căng da mặt giúp trẻ hóa làn da nhanh chóng, không gây đau và rất an toàn. Tuy nhiên, kết quả lại chỉ kéo dài 6 – 12 tháng.
  • Phương pháp căng da mặt bằng chỉ: Là công nghệ tân tiến đến từ Hoa Kỳ. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp xóa sạch nếp nhăn. Cùng căng da, nâng cơ và trẻ hóa da mặt toàn diện, rất nhanh chóng. Cho kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Mỗi phương pháp căng da sẽ có quy trình thực hiện khác nhau, kỹ thuật khác nhau và chi phí vì đó cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Chi phí căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu tùy thuộc vào giải pháp bạn lựa chọn

3/ Tùy vào mức độ da cần cải thiện của bạn

Đây cũng là một yếu tố quyết định chi phí căng da mặt không phẫu thuật giá. Với những trường hợp da nhăn nheo chùng nhão lão hóa quá mức, liệu trình căng da sẽ phức tạp hơn nên chi phí cũng sẽ khác biệt ở từng người.

Viện thẩm mỹ Diva chi phí dịch vụ rất phải chăng nên hầu như mọi chị em đều có cơ hội đến thẩm mỹ, sở hữu 1 làn da “không tuổi”. Giờ đây việc thưc hiện mơ ước có một làn da căng mịn, trẻ trung không còn  là chuyện không quá khó khăn nữa rồi. Đến ngay Thẩm mỹ Diva để được tham khảo bảng giá để có cơ hội làm đẹp ngay cho mình nhé!

Ở những cơ sở uy tín dịch vụ chất lượng mà chi phí lại phải chăng

Căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu còn tùy vào giải pháp căng da mà bạn lựa chọn. Bạn nên đến ngay trung tâm làm đẹp mà mình tin tưởng để được các chuyên gia làm đẹp tư vấn các phương pháp phù hợp với giá hợp lý nhất.