Nếu chị em đang thắc mắc câu hỏi Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu thì bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp ngay. Cùng Diva Spa tìm hiểu rõ hơn về phương pháp trẻ hóa, níu kéo tuổi thanh xuân này chị em nhé!

Yếu tố nào quyết định đến căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? 

Căng da bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật trên da, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học để đính vào phần mô dưới da, kéo căng và nâng vùng da chảy xệ của bạn lên. Căng da bằng chỉ Collagen là loại chỉ tự tiêu, không cần phẫu thuật, không tốn thời gian sau khi thực hiện, hoàn đến 10 tuổi sau 1 lần thực hiện, đặc biệt chứa nhiều Collagen cũng như các Vitamin cần thiết cho làn da trẻ hóa lâu dài và không gây ra những tác dụng phụ như các loại chỉ khác,… Nếu bạn đang có ý định thẩm mỹ bằng phương pháp này thì hoàn toàn yên tâm nhé.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Thực hiện ở đâu tốt nhất 1
Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Thực hiện ở đâu tốt nhất? Bạn nên tham khảo ở một vài nơi trước khi quyết định thực hiện

Nếu bạn đang muốn biết căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu thì đây là thông tin cho bạn tham khảo. Giá căng da mặt bằng chỉ hiện nay dao động từ 40 – 60 triệu, mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn nên đến một vài thẩm mỹ viện để được tham khảo chi phí và tư vấn phương pháp thực hiện.

Bạn cần biết những yếu tố quyết định đến chi phí căng da mặt bằng chỉ sau đây:

  • Loại chỉ căng da khách lựa chọn (chỉ vàng hay chỉ collagen)
  • Thời gian trẻ hóa muốn duy trì (ngắn hạn hay dài hạn)
  • Tình trạng lão hóa da khách đang gặp phải (lão hóa ở mức độ nặng hay nhẹ)
  • Khu vực căng da mong muốn (căng gia toàn phần, bán phần hay chỉ 1 phần)
  • Độ uy tín của cơ sở thẩm mà khách lựa chọn

Căng da mặt và những điều chị em cần biết

_ Mặc dù không can thiệp dao kéo, không xâm lấn chuyên sâu nhưng về cơ bản thì đây không phải là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản.

_ Để đạt được hiệu quả trẻ hóa đúng như mong đợi đồng thời để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì các Bác sĩ phải là người có chuyên môn và kinh nghiệm

_ Xác định chính xác lượng chỉ cần luồn vào da là bao nhiêu. Cần phải can thiệp độ sâu như thế nào là phù hợp ở từng người.

_Hiện nay trên thị trường làm đẹp ngành thẩm mỹ cho ra đời rất nhiều các kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ, tuy nhiên, tiêu biểu nhất, hiệu quả nhất thì phải kể đến kỹ thuật căng da bằng chỉ vàng 24K và căng da bằng chỉ collagen.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Thực hiện ở đâu tốt nhất
Gặp ngay các chuyên gia về lĩnh vực thẩm mỹ căng da bằng chỉ để được tư vấn

Ở những địa chỉ Thẩm mỹ uy tín như Thẩm mỹ DVIA, bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết, minh bạch về chi phí dịch vụ, phương pháp thực hiện và dự đoán hiệu quả mang tính khả thi nhất. Chính vì thế nên phái đẹp rất ưu tiên tìm chọn dịch vụ của DIVA. Bạn cũng có thể đến để được tư vấn tốt nhất nhé.

Những thông tin chia sẻ căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu trên đây hy vọng sẽ giúp chị em sẵn sàng cho kế hoạch đi thẩm mỹ, tân trang nhan sắc của mình. Liên hệ đến những cơ sở uy tín để yên tâm về chất lượng và chi phí chị em nhé!