Tìm một giải pháp để tìm lại vẻ tươi trẻ cho làn da không phải là điều dễ dàng, có quá nhiều dịch vụ làm đẹp ra đời. Bạn đã từng nghe đến dịch vụ thẩm mỹ căng da bằng chỉ chưa? Đây là giải pháp trẻ hóa da được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cách thực hiện, cùng theo dõi nhé. 

Căng da bằng chỉ – Dịch vụ thẩm mỹ Hot nhất hiện nay

Hiện nay, tình trạng da mặt chảy xệ có thể chữa trị bằng cách “Phẫu thuật cắt bỏ”. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng để tham gia phẫu thuật. Nếu bạn thuộc nhóm này, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có 1 kỹ thuật mới không cần dao kéo. Kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực trẻ hóa nâng cơ đó chính là: “Căng da mặt bằng chỉ”.

Phương pháp căng da bằng chỉ có làm bạn trẻ lại? 1
Phương pháp căng da bằng chỉ giúp những chị em bị lão hóa da tìm lại vẻ trẻ trung cho làn da

Có những cách căng da bằng chỉ nào?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Sợi chỉ ban đầu nó chỉ là sợi chỉ, khi cấy vào da nó sẽ kích thích cơ thể tăng cường và phát triển collagen, elastin mạnh mẽ, chúng bao bọc lấy sợi chỉ tạo thành một sợi collagen vững chắc. Một thời gian sau, sợi chỉ sẽ tiêu đi nhưng sợi collagen vẫn ở lại, bảo vệ và nâng đỡ da bạn, nhờ đó da có được độ đàn hồi tốt hơn, căng bóng hơn và chậm lão hoá hơn.

Căng da bằng chỉ vàng 

Những năm trước đây, các thẩm mỹ viện rất thịnh hành căng da chỉ vàng với giá thành đắt đỏ. Tuy nhiên, trải qua nhiều năm, các nhà khoa học nhận thấy hiệu quả giữa căng da chỉ vàng và căng da chỉ collagen sinh học không có sự khác nhau. Ngược lại, căng da mặt bằng chỉ vàng còn khiến cơ thể khó hấp thu do vàng là kim loại, dù được chứng minh an toàn thì hiệu quả cũng không cao.

Cũng nhờ phát hiện này, các nhà khoa học tìm ra được phương pháp làm đẹp bằng vàng hiệu quả hơn, đó là bào chế vàng dưới dạng nano siêu nhỏ, hòa trộn với tế bào gốc để đưa những hạt vàng nhỏ li ti bằng 1/1000 của hạt bụi, đi theo tế bào gốc nuôi dưỡng và làm dày thành mạch da.

Phương pháp căng da bằng chỉ có làm bạn trẻ lại? 2
Hãy chăm sóc cho làn da của mình mỗi ngày

Dù làm đẹp bằng phương pháp nào thì Viện Thẩm mỹ Diva cho rằng việc lựa chọn những cơ sở, trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện phương pháp căng da bằng chỉ để đảm bảo về chất lượng của chỉ cũng là điều rất quan trọng. Bạn đã từng nghe đến Thẩm mỹ viện Diva Spa? Đừng bỏ qua địa chỉ này khi bạn muốn đi căng da bằng chỉ nhé, tại đây các công nghệ trẻ hóa da tiên tiến hàng đầu sẽ mang đến cho bạn kết quả làm đẹp ngoài cả mong đợi đấy.

Căng da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp trẻ hoá làn da không có sự can thiệp của dao kéo, sợi chỉ collagen chính là chỉ sinh học dùng trong thẩm mỹ. Đến những nơi có dịch vụ làm đẹp đã được chị em khẳng định độ uy tín như Thẩm mỹ Diva Spa bạn sẽ được “hô biến” làn da nhăn nheo, thô ráp thâm sạm của mình.