Khi quan niệm về cái đẹp ngày càng khắt khe hơn, sỡ hữu bụng phẳng – eo thon thật sự vẫn chưa đủ, một chiếc bụng đẹp cho vòng 2 thật quyến rũ và sexy cần có những tiêu chuẩn khác nữa. Cùng Thẩm mỹ Diva tìm hiểu ngay đó là những tiêu chuẩn gì nhé! 

Như thế nào thì được xem là bụng đẹp?

Chủ đề mỡ thừa rất rộng, chúng ta tạm hiểu rằng không chỉ những người béo mới đang có mỡ thừa cần loại bỏ mà ngay cả với người gầy cũng sẽ gặp tình trạng lớp mỡ tích tụ, các bó cơ không liên kết chắc chắn với nhau, dẫn đến không có đường cong cũng như sự tươi trẻ.

Vì vậy vòng bụng đẹp không phải chỉ ở người ốm mới được gọi là eo thon dáng nhỏ, bụng của phái yếu muốn đẹp còn phải có cơ – múi ở mức độ vừa phải mới đúng chuẩn của vẻ đẹp mới đang lên ngôi. Đừng nghĩ rằng chỉ có nam giới mới quan tâm đến vấn đề 6 múi hay cơ bụng săn chắc. Với tiêu chuẩn về vẻ đẹp khỏe mạnh hiện đại từ các thiên thần Victoria Secret bốc lửa, một ít cơ bụng sẽ khiến trang phục bikini sexy, khỏe khoắn hơn gấp đôi và hình thể của bạn quyến rũ hơn rất nhiều.

Tiêu chuẩn của vòng bụng đẹp
Tiêu chuẩn của vòng bụng đẹp

Tuy nhiên, việc giảm mỡ ở bụng đã khó, luyện tập và ăn uống thế nào để múi xuất hiên? Tìm hiểu ngay những hack tips sau để cơ bụng nhanh chóng xuất hiện nàng nhé

Đọc ngay nếu bạn muốn có bụng đẹp

Để giúp cơ thể khỏe mạnh, cân đối cũng như một vòng bụng săn chắc trước hết bạn cần có một chế độ ăn uống khoa học, thật kỷ luật với chế độ đó và có một lộ trình tập luyện săn chắc bụng hằng ngày, hằng tuần. Nói thì có vẻ dễ, nhưng khi thực hiện thì không hề đơn giản một chút nào, chắc hẳn nhiều chị em cũng đã từng thực hiện một vài ngày và rồi bỏ dở và không thể kiên trì hơn được.

Muốn làm săn chắc để có vòng bụng đẹp, không có mỡ, có cơ múi sọc, vòng eo gọn gàng hãy kiên trì luyện tập các bài tập bụng sẽ giúp các cơ bụng được săn chắc cải thiện da bị chảy xệ, mang lại cho bạn vòng eo gọn gàng, láng mịn như mơ.

Cẩm nang dành cho nàng: Tiêu chuẩn của bụng đẹp 2
Tập luyện mỗi ngày, ăn uống khoa học để có bụng đẹp, eo thon

Và đừng quên mỗi ngày hãy thử những bài tập sau:

Leg Raise

Bước 1: Nằm thoải mái trên thảm, hai tay xuôi theo thân người, ấn lưng xuống thảm, ngẩng cổ lên, nhấc 2 chân lên cao. Co chân, cẳng chân vuông góc với đùi.

Bước 2: Gi ữ nguyên tư thế cổ và lưng, duỗi 2 chân ra sau. Trở lại bước 1 và thực hiện động tác trong 20s. Kết thúc 1 lần.

Air bike crunches

Bước 1: Nằm thoải mái trên thảm, hai tay xuôi theo thân người, ấn lưng xuống thảm, ngẩng cổ lên, nhấc 2 chân lên cao. Duỗi chân phải, co chân trái.

Bước 2: Giữ nguyên tư thế cổ, nâng gối liên tục trong 20 giây. Kết thúc 1 lần.

Còn một sự lựa chọn dành cho những cô nàng, anh chàng muốn có một hình thể lý tưởng là giảm mỡ bằng công nghệ tiên tiến ở những địa chỉ uy tín hàng đầu như Thẩm mỹ Diva spa. Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn lại mang đến hiệu quả rất cao sau một lần thực hiện.

Bạn đã sẵn sàng để có một chiếc bụng đẹp cho mình ngay từ hôm nay chưa? Hãy lên dây cót tinh thần cao độ và tập luyện những bài tập đã được chia sẻ để có một hình thể khỏe mạnh, săn chắc và hoàn hảo nhất nàng nhé!

Xem thêm:

=>> Cách giảm mỡ bắp tay nhanh

=>> Cách làm nhỏ bụng