Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng vết bớt ở mông tiết lộ điều gì về tính cách, số phận cuộc đời của mình không? Có rất nhiều điều thú vị như thế đấy. Hãy cùng Thẩm mỹ Diva khám phá điều thú vị này qua nội dung chi tiết sau đây. 

Vết bớt trên cơ thể mỗi người đều tồn tại một ý nghĩa đặc biệt, có những vết bớt đem lại sự xui rủi nhưng cũng có những vết bớt mang đến may mắn, tài lộc. Và cụ thể vết bớt ở mông liên quan như thế nào đến vận mệnh của chúng ta?

Bớt ở mông – Bạn sẽ có cuộc đời như thế nào?

Theo nhân tướng học, nếu như khi sinh ra đã có vết bớt ở mông, đó là một dấu hiệu chứng tỏ bạn có số hưởng từ trong trứng nước. Cuộc sống luôn giàu sang, được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực. Trong các mối quan hệ xã hội, họ luôn nhận được sự yêu quý của mọi người, làm việc gì cũng thuận lợi, cả đời không phải lo lắng về chuyện cơm, áo, gạo, tiền. Thật là một báo hiệu đáng mừng phải không nào.

Bớt ở mông người phụ nữ tiết lộ điều gì? 1
Nếu có bớt ở mông bạn hãy vui lên vì đây là một điềm báo phú quý cho vận mệnh tương lai của bạn

Ngoài vết bớt ở mông thì ở những vị trí như rốn, giữa lưng cũng được các nhà nhân tướng học cho rằng sẽ mang mệnh giàu sang, sung sướng. Cụ thể như sau:

+ Nếu ngay giữa rốn có vết bớt thì theo nhân tướng học gọi là “vàng ẩn trong rốn”, biểu tượng cho số mệnh phú quý giàu sang. Mọi việc họ làm đều vô cùng thuận lợi, về già nhất định cũng không cần phải lo củi, gạo, dầu, muối.

+ Vết bớt ở giữa lưng là vết bớt may mắn, biểu thị cho người cả đời được quý nhân giúp đỡ, gặp dữ hóa lành, về già con cháu đông vui, an nhàn hưởng phúc.

+ Theo nhân tướng học, những người có bớt ở chân mày thường sống lạc quan, hòa đồng với mọi người. Họ thường có khả năng giao tiếp tốt nên nhiều bạn bè và quý nhân trợ.

Bớt ở mông người phụ nữ tiết lộ điều gì? 2
Người phụ nữ có nét tướng phúc khí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Phụ nữ xuất hiện vết bớt ở 4 vị trí này cả đời đại phú đại quý mà không phải ai cũng có thể sánh kịp. Bạn quả thật rất may mắn khi trên cơ thể của mình có những vết bớt này.

Tuy nhiên, theo quan điểm của thời hiện đại, nhiều người vẫn cho rằng cuộc sống là do chính mình nắm bắt và chủ động với những cơ hội tìm đến. Ngoài việc trang bị kiến thức, trau dồi kinh nghiệm thì việc làm đẹp ngoại hình để bản thân thật tự tin là điều mà bạn nên suy nghĩ đến. Đã không còn quan niệm xưa “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, người phụ nữ hoàn hảo phải là người phụ nữ tốt cả gỗ lẫn nước sơn để luôn tự tin đón nhận những cơ hội tốt đẹp nhất trong cuộc sống, công việc và cả hạnh phúc lứa đôi.

Thẩm mỹ viện Diva Spa là nơi bạn có thể gởi gắm ước mơ hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình, tạm biệt làn da đen thô ráp, những vết mụn sẹo khiến bạn mặc cảm – tự ti bấy lâu. Còn chần chừ gì mà không đến ngay Diva Spa phải không nào!

Trên đây là những giải mã về vết bớt ở mông, còn rất nhiều chia sẻ thú vị chờ đón bạn trên các chuyên mục của Thẩm mỹ viện Diva. Theo dõi thêm các bài viết khác để có hiểu biết nhiều hơn nữa nhé.