Nâng ngực để có vòng 1 thật gợi cảm không còn là điều quá xa lạ, tuy nhiên, để biết rõ phương pháp bơm ngực và những vấn đề liên quan thì bạn cần tìm hiểu chuyên sâu qua tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện. Trong bài viết này Diva Spa sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin quan trọng nhất về dịch vụ bơm ngực. 

Bơm ngực thực hiện như thế nào?

Bơm ngực thường dùng chất liệu làm đầy giúp tăng kích cỡ cho đôi gò bồng đảo của bạn vào bên trong cơ thể. Trước đây, người ta thường dùng chất liệu silicon lỏng để bơm ngực nhưng do không đảm bảo được an toàn nên hiện nay bị cấm hoàn toàn. Thay vào đó, chất độn có tính an toàn, thân thiện với cơ thể hơn được ưa chuộng nhất hiện nay là mỡ tự thân.

Phương pháp phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân này còn giúp giảm mỡ thừa ở một số vùng trên cơ thể như bụng, đùi,… Giúp toàn body có những đường cong lý tưởng thật tự nhiên mà không can thiệp quá nhiều dịch vụ.

Bơm ngực và những điều không phải ai cũng biết 1
Bơm ngực là giải pháp giúp bạn có vòng 1 lý tưởng

Bơm ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện như sau: Mỡ thừa ở những vùng như eo, đùi của bạn sẽ được thiết bị hút mỡ thế hệ mới Laser Lipo lấy ra nhờ các bước sóng siêu âm, sau đó qua hệ thống chiết lọc ly tâm để tách những tế bào mỡ sống, khỏe cấy vào vùng ngực.

Nâng ngực có nguy hiể m không?

Đối với người muốn thực hiện bơm ngực bằng mỡ tự thân, đòi hỏi người đó phải có một lượng mỡ dư ở bụng hoặc đùi.. gấp đôi lượng cần hút ra để chiết tách, chọn lọc mô mỡ chất lượng tốt sẽ được cấy vào ngực. Ngoài ra thì cơ thể phải thật khỏe mạnh, đủ điều kiện để thực hiện các dịch vụ cần can thiệp chuyên sâu mà không gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tóm lại, muốn bơm ngực bằng phương pháp bơm mỡ tự thân hay đặt túi độn thì đi chăng nữa thì bạn cũng cần tìm đến những địa chỉ thật uy tín, có đầy đủ chuyên môn và chức năng về dịch vụ nâng ngực. Tuyệt đối đừng vì những lời đường mật mà đến những cơ sở chui, vẻ đẹp cho đôi gò bồng đào chưa thấy đã thấy “lợn lành thành lợn què.

>>> Xem thêm: Tất tần tật về bơm mông bạn nên biết

Bơm ngực và những điều không phải ai cũng biết 2
Mô tả phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân

Và một điều các nàng cần lưu ý khi bơm ngực bằng mỡ tự thân nữa là, yêu cầu người thực hiện bắt buộc cần có thừa mỡ: Nếu cơ thể quá gầy, không có mỡ dư thừa, rất tiếc phương pháp này không dành cho bạn. Bởi lượng mỡ thông thường cần có khối lượng dư gấp đôi lượng mỡ cần hút để sau khi chiết tách, ly tâm đủ mô tế bào cấy vào vùng ngực.

Việc chuẩn bị sức khỏe trước, trong và sau khi nâng ngực phải do bác sĩ chuyên khoa trực tiếp trao đổi và bạn cần nắm rõ tất cả mọi điều trước khi tiến hành bơm ngực.

Hiểu biết thật chu đáo về dịch vụ để khi đi bơm ngực chúng ta đã thật sẵn sàng về tâm lý và cả sức khỏe. Đó chính là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công và hiệu quả lâu dài của 2 túi ngực được đưa vào bên trong. Chúc nàng thành công với ca nâng ngực của mình nhé!