Quả thật bờ mông căng tròn khiến hình thể của người phụ nữ gợi cảm hơn rất nhiều lần, nhưng để quyết định đi bơm mông thì không phải ai cũng đủ can đảm. Vậy thực hư dịch vụ thẩm mỹ này có quá nguy hiểm như bạn tưởng tượng hay không, cùng tham khảo qua nội dung bài viết sau nhé. 

Tất tần tật thông tin dành cho nàng muốn tìm hiểu dịch vụ bơm mông

Phái đẹp luôn khát khao sở hữu được thân hình quyến rũ với đường cong cuốn hút. Có lẽ vì điều này mà các dịch vụ thẩm mỹ mông được quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu xem phương pháp này thực hiện như thế nào, có an toàn không và phù hợp nhất cho đối tượng nào.

Thực hiện bơm mông, bạn có thể sử dụng chất liệu độn mông phù hợp theo nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân: mỡ tự thân hoặc filler. So với filler, mỡ được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có khả năng tương thích cao và cơ hội tăng sinh hơn cả. Thực tế cho thấy dịch vụ bơm mông bằng mỡ tự thân ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Bơm mông và thực hư về những di chứng từ lời đồn 1
Bơm mông là giải pháp thẩm mỹ cho vòng 3 nhanh chóng nhất

Hình dung việc bơm mông thực hiện như sau:

  • Hút mỡ và chiết tách mỡ tinh khiết

Tại những vùng mỡ thừa trên cơ thể như: bụng, đùi, hông, eo,… bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ rồi luồn ống hút nội soi vào để lấy mỡ.

Mỡ được lấy ra khỏi cơ thể được trải qua quá trình tiếp theo là li tâm, loại bỏ các tế bào mỡ vỡ, tạp chất và chọn lọc những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất.

  • Bơm mỡ đã li tâm vào mông

Bác sĩ sẽ dùng 1 chiếc kim tiêm nhỏ để cấy trực tiếp lượng mỡ trên vào mông. Tùy vào kích thước mông hiện tại và vòng mông mong muốn của từng khách hàng, điều kiện mỡ thừa cho phép…mà bác sĩ sẽ quyết định lượng mỡ cần cấy bao nhiêu và cấy vào khu vực nào.

Việc bơm mông tưởng chừng đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phải là người có con mắt thẩm mỹ tinh tường và kiến thức chuyên môn thật uyên thâm để không để mỡ không bị vón cục, không đều, biến dạng mông…

  • Ưu điểm của phương pháp bơm mông bằng mỡ tự thân

Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người sợ đau, sợ phẫu thuật hoặc không có thời gian để nghỉ dưỡng lâu. Nó hạn chế mọi rủi ro có thể xảy ra như nhiễm trùng, dị ứng túi độn như các phương pháp thông thường. Và ngoài nâng được vòng 3 lên số đo lý tưởng, cải thiện mông lép bấy lâu thì bạn còn giảm được những ngấn mỡ thừa đáng ghét ở bụng hoặc đùi.

Bơm mông và thực hư về những di chứng từ lời đồn 2
Bơm mông là một giải pháp thẩm mỹ an toàn nếu bạn chọn được địa chỉ thực hiện uy tín, an toàn

Giảm mỡ thừa công nghệ Lipo Theramax Plus ở Viện Thẩm mỹ DIVA lại đáp ứng mong muốn cho hàng ngàn chị em muốn giảm mỡ thừa. Nếu cần được làm gọn body thì nàng hãy đến ngay Thẩm mỹ Diva để được giảm mỡ thừa công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Nếu có hiểu biết đầy đủ và sẵn sàng về sức khỏe, tâm lý thì việc bơm mông sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Mọi dịch vụ làm đẹp đều yêu cầu chúng ta có tìm hiểu chu đáo để cơ thể không gặp phải những di chứng đáng tiếc. Cùng Thẩm mỹ DIVA khám phá những kiến thức làm đẹp các nàng nhé!