Nếu như trước đây, chuẩn vẻ đẹp ở người con gái là đôi môi nhỏ, duyên dáng thì thời hiện đại, một đôi môi trái tim đầy đặn, quyến rũ mới được coi là đúng chuẩn mực của cái đẹp hiện đại. Bơm môi chính là giải pháp thẩm mỹ làm đầy môi cho những đôi môi mỏng nhanh nhất hiện nay. Đọc bài viết để biết rõ hơn về phương pháp làm đẹp này nhé. 

Bơm môi là dịch vụ như thế nào?

Bơm môi thực chất là các phương pháp sử dụng 1 loại chất làm đầy để tiêm vào vùng môi cho những người sở hữu đôi môi mỏng.

Sở dĩ nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ này là vì: Khi làm đầy môi bằng chất làm đầy, đôi môi bắt đầu có đường nét rõ ràng, lộ được đường cánh cung rõ rệt ở môi trên và nó giúp màu son trên môi bóng đẹp hơn. Đặc biệt, bạn có thể tạo được dáng môi trái tim cực HOT theo xu hướng làm đẹp hiện nay.

Bơm môi làm đầy môi mỏng - Hot Trend của giới trẻ hiện nay 1
Bơm môi làm đầy môi mỏng là hot trend hiện nay

Bơm môi có kết quả vĩnh viễn hay không?

Có một điều bạn nên biết rằng bơm môi sẽ không thể mang lại cho bạn hiệu quả vĩnh viễn. Thời gian duy trì của môi sau khi thẩm mỹ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chất liệu độn mà bạn lựa chọn. Thời gian tồn tại có thể là 1 năm, 2 năm, 3 năm hay có thể lên tới 10 năm.

Ngoài ra thì tay nghề của bác sĩ và việc bạn chăm sóc đôi môi sau khi thẩm mỹ cũng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả duy trì của đôi môi. Vì thế bạn cần chú ý việc ăn uống, dùng mỹ phẩm cũng như những thói quen sinh hoạt để giữ được đôi môi mới được lâu nhất.

Có những phương pháp bơm môi nào?

Có 2 phương pháp chính là:

  • Tiêm Filler

filler được đánh giá là chất làm đầy an toàn, khi hết tác dụng nó sẽ tự động đào thải dần ra khỏi cơ thể mà không gây kích ứng. Tiêm Filler không chỉ dùng cho bơm môi mà còn giúp làm đầy nếp nhăn hay nâng má, cằm, nâng mông….

  • Tiêm mỡ tự thân

Mỡ tự thân là mỡ được lấy từ chính cơ thể người, do đó hoàn toàn tương thích với cơ thể, không lo bị biến chứng. Mỡ tự thân sau khi đươc lấy ra khỏi cơ thể trải qua quá trình chiết tách ly tâm sau đó cấy vào bơm vào môi.

Bơm môi làm đầy môi mỏng - Hot Trend của giới trẻ hiện nay 2
Bạn có biết bơm môi thực hiện nhe thế nào?

Bạn nên chọn những địa chỉ có dịch vụ bơm môi thật có đầy đủ chuyên môn để thực hiện, bác sĩ phải là những người giỏi về chuyên môn. Có như vậy đôi môi “tều” hot trend mới đến với bạn một cách an toàn, không làm dị dạng, biến chứng như vô vàn ca thẩm mỹ môi hỏng mà chúng ta vẫn thấy trên mạng. Đến ngay Thẩm mỹ viện Diva Spa nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ làm đẹp uy tín,  Diva Spa còn có dịch vụ phun môi thẩm mỹ bằng Collagen Pha lê cho đôi môi mọng vô cùng hoàn hảo.

Bơm môi làm đầy môi mỏng - Hot Trend của giới trẻ hiện nay 3
Phun xăm môi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Diva Spa

Điều đặc biệt là các phương pháp bơm môi hiện nay đều không cần phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng nên rất nhiều chị em tìm điến phương pháp này. Tìm hiểu ngay về hiệu quả của từng phương pháp để chọn cho mình cách phù hợp nhất.

>> Liên hệ tư vấn:

>> Xem thêm: Bơm ngực và những điều không phải ai cũng biết