Bọng mỡ mí mắt được coi là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, đừng quá lo lắng điều đó, vì ngày nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại bạn có thể hoàn toàn tự tin xóa bỏ bọng mỡ mắt với phương pháp bóc mỡ mắt (lấy mỡ mí mắt)  chống sụp mí. Đọc ngay bài viết sau để biết phương pháp bóc mỡ mí mắt thực hiện như thế nào nhé.

Bóc mỡ mí mắt – Nên hay không nên?

Bọng mỡ mắt là một trong những nỗi ám ảnh kinh khủng nhất của chị em, nó khiến cho đôi mắt trở nên già nua thiếu sức sống và sụp mí có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực, hạn chế tầm nhìn. Bọng mắt hình thành có thể là do bẩm sinh, di truyền lão hóa sớm hay thói quen sinh hoạt hằng ngày của chính bạn. Và cách giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất là bóc mỡ mí mắt, dịch vụ này được áp dụng cho cảm nam và nữ.

Bóc mỡ mí mắt chống sụp mí, trẻ hóa khuôn mặt
Bóc mỡ mí mắt chống sụp mí, trẻ hóa khuôn mặt

Bạn đang phân vân có nên bóc mỡ mí mắt hay không? Hãy xem mình có thuộc đối tượng phù hợp thực hiện bóc mỡ mí mắt dưới đây hay không:

— 18 tuổi trở lên là có thể thực hiện bóc mỡ mí mắt

— Bẩm sinh có túi mỡ phồng to và có thể bóc túi mỡ khi đã trưởng thành

— Có người sau 35 tuổi túi mỡ mới to thêm

— Mí trên và dưới phồng lên do túi mỡ phát triển

— Mắt nặng nề,khó nhìn do túi mỡ

— Mí sụp

Bóc mỡ mí mắt chống sụp mí, trẻ hóa khuôn mặt 2
Hình ảnh trước và sau khi bóc mỡ mí mắt của khách hàng có bọng mắt dưới

Bóc mỡ mí mắt có nguy hiểm hay không?

Bóc mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu và khá an toàn, các bác sĩ cho rằng:

— Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên sẽ không cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

—  Kỹ thuật này chỉ tác động bên ngoài và không tác động đến tròng mắt nên rất an toàn.

— Trước khi tiến hành bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn xác định chính xác vùng mỡ thừa ở vùng mí và mọi vấn đề về bóc mỡ mí mắt bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chi tiết nhất.

Và điều mà các cô nàng đều vô cùng yêu thích khi bóc mỡ mí mắt đó là có được đôi mắt đẹp vĩnh viễn và không có biến chứng ảnh hưởng đến thị lực hay vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt của mình. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay để sở hữu đôi mắt như mong muốn?

Bóc mỡ mí mắt chống sụp mí, trẻ hóa khuôn mặt 3
Chọn những địa chỉ có bác sĩ giỏi chuyên môn về thẩm mỹ mắt để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Đến ngay Diva nếu bạn cần đi làm đẹp, tại đây hàng triệu khách hàng đã tin chọn và có phản hồi về dịch vụ rất tốt. Các bác sĩ sẽ giúp bạn trẻ hóa đôi mắt, làn da, vóc dáng với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay.

Tuy nhiên bạn phải đúng đắn trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện bóc mỡ mí mắt uy tín để đảm bảo mang lại an toàn và có được vẻ đẹp như mình mong muốn. Thẩm mỹ Diva rất luôn mong muốn mang đến cho bạn những tin tức mới nhất, chính xác nhất để bạn tự tin làm đẹp.