Bấm mí vĩnh viễn và những điều nàng cần biết trước khi thực hiện

Có rất nhiều thông tin quảng cáo cho rằng bấm mí vĩnh viễn sẽ mang lại cho bạn nếp gấp mí mắt hiệu quả giữ được trọn đời. Trong thực tế liệu điều này có đúng hay không? Hãy lắng nghe chia sẻ chi tiết của chuyên gia thẩm mỹ dưới góc nhìn chuyên sâu qua bài viết sau đây nhé!

Thực hư việc bấm mí vĩnh viễn 

Trong thực tế, bấm mí mắt là một giải pháp tức thời, mang lại sự cải thiện nhanh chóng cho đôi mắt hai mí tự nhiên. Tuy nhiên bấm mí vĩnh viễn có thực hay không thì không ai có thể cam đoan cho bạn được, thực tế hiệu quả bấm mí chỉ giữ được một thời gian nhất định. Bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật vô cùng đơn giản, tác động nhẹ nhàng đến vùng mí mắt. Với 3-5 điểm bấm cố định, thắt nút bằng chỉ khâu chuyên dụng không hề để lại dấu hiệu của sẹo xấu.

Bấm mí vĩnh viễn và những điều nàng cần biết trước khi thực hiện 1
Bấm mí vĩnh viễn và những điều nàng cần biết trước khi thực hiện

Hầu hết các trường hợp bấm mí có tồn tại được lâu hay nhanh phụ thuộc vào trình độ kỹ thuật thực hiện của bác sĩ và chăm sóc sau đó. Nếu vật liệu thẩm mỹ được dùng là loại bền bỉ, kết cấu đặc biệt bền chắc và thanh mảnh có thể mang lại hiệu quả duy trì từ 8-10 năm, đây là thời gia rất dài. Những loại bấm mí thông thường chỉ có thể duy trì trong khoảng 1-3 năm. Chính vì vậy bấm mí vĩnh viễn là điều hoàn toàn không thể có.

Tại sao bấm mí lại không có được hiệu quả vĩnh viễn?

Nguyên nhân khiến cho bấm mí vĩnh viễn không xảy ra chính là do dự thay đổi của cơ địa. Khi đôi mắt có sự già nua, lão hoá, các tế bào da nhanh chóng chùng nhão, lúc này bấm mí mắt không thể cải thiện được các dấu hiệu này. Bắt buộc bạn phải nâng cấp vẻ đẹp bằng cách tháo chỉ bấm và tiến hành một giải pháp thẩm mỹ khác. Chính vì vậy nên không thể yêu cầu nếp gấp mí mới giữ được mãi mãi nàng nhé.

Bấm mí vĩnh viễn và những điều nàng cần biết trước khi thực hiện 2
Tự tin thực hiện để có ngay đôi mắt đẹp nàng nhé

Viện Thẩm Mỹ DIVA là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Chị em cần thực hiện tiểu phẫu nhấn mí, treo cung mày, tiêm filler hay điều trị sẹo rỗ bằng máy Laser Fractional CO2, Phun thêu thẩm mỹ, điều trị nám, tàn nhang với công nghệ laser Yag của Mỹ, Công nghệ giảm béo Thermarax Plus, Triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát bằng công nghệ Dioed Laser…thì Diva Spa là địa chỉ đáng tin cậy nhất nhì hiện nay.

Trên đây là những nội dung hữu ích, giải thích cho bạn hiểu rõ bấm mí vĩnh viễn có thực hay không, cùng với đó là những thông tin liên quan về dịch vụ này. Từ đó, giúp bạn định hình rõ hơn về thẩm mỹ mắt và tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *